Đại học Síp tiếp tục lọt top trường đại học tốt nhất thế giới

Đây là lần thứ 8 trường đại học Síp – University of Cyprus lọt vào danh sách các trường đại học tốt nhất thế giới. Theo đó, University of Cyprus được xếp hạng top 401 – 500 trường đại học tốt nhất thế giới 2022 trong bảng xếp hạng The World University Rankings.

Trước đó, University of Cyprus cũng đứng thứ 473 trong BXH QS và top 501-600 trường đại học tốt nhất của BXH Shanghai List. Việc xuất hiện trong 3 bảng xếp hạng danh giá được xem như là một đại thành công của trường University of Cyprus trong năm 2022. Đồng thời cũng khẳng định chất lượng đào tạo hàng đầu của University of Cyprus.

Đại học Síp tiếp tục lọt top trường đại học tốt nhất thế giới

Hiệu trưởng trường University of Cyprus, ông Tasos Christofides chia sẻ, việc trường lọt vào 3 bảng xếp hạng chính là cơ hội để có thể nhìn nhận khách quan về chất lượng giáo dục của trường.

Bên cạnh đó, ông Tasos Christofides cũng chia sẻ thêm, trong giai đoạn tới, trường sẽ tiếp tục cải thiện hơn nữa chất lượng giảng giải để nâng cao vị thế thông qua việc đầu tư mạnh vào các chương trình, khóa học đào tạo bằng tiếng nước ngoài.

“Để đưa Đại Học Síp trở thành trường đại học chất lượng trong khu vực và cả thế giới, chúng ta cần phải cung cấp được các chương trình đào tạo bằng tiếng nước ngoài.”

Síp là quốc gia thuộc khối thịnh vượng chung châu Âu. Do đó, quốc đảo này sở hữu nền giáo dục chuẩn Anh Quốc. Các trường đào tạo ở Síp sở hữu chương trình học hiện đại, thiên nhiên về thực hành, đảm bảo làm tốt công việc khi ra trường.

Do đó, bằng cấp của các trường đại học ở Síp được thị trường chung châu Âu và thế giới công nhận. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các quốc gia khác.

Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt cũng như học phí của đảo Síp cũng được đánh giá là thấp hơn nhiều so với các quốc gia Tây Âu khác. Chính những điểm nổi bật như vậy mà thời gian gần đây, các trường đại học Síp thu hút đông đảo các sinh viên quốc tế đến học tập.

Xem thêm: Giá trị bất động sản ở Síp tăng giá lần đầu tiên sau 2 năm. Mua hay đợi?

Hiện tại, Síp cung cấp chương trình Đầu tư Định cư, giúp Nhà Đầu Tư nước ngoài có quyền cư trú hợp pháp tại quốc gia này. Con cái của Quý Nhà Đầu Tư có thể được học tập miễn phí tại hệ thống trường công của Hy Lạp.

Ngoài ra, Quý Nhà Đầu Tư và gia đình còn được hưởng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác khi tham gia vào chương trình Đầu tư Định cư Síp. Cụ thể:

–  Tự do đi lại, du lịch các nước trong khối liên minh châu Âu

–  Cả gia đình có quyền lựa chọn sang Síp định cư hoặc tiếp tục sinh sống tại Việt Nam

–  Hưởng mức thuế hấp dẫn nếu thành lập doanh nghiệp

–  Hệ thống chăm sóc sức khỏe y tế chất lượng

–  Sau 7 năm có thể nộp đơn xin quốc tịch Síp, trở thành công dân liên minh châu Âu

–  Thẻ thường trú được cấp là thẻ vĩnh viễn, có hiệu lực vô thời hạn.

Quý Nhà Đầu Tư quan tâm đến chương trình Đầu tư Định cư Síp, liên hệ với các luật sư, chuyên gia di trú của chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn miễn phí 0902655499.

Bài viết liên quan