Tại sao bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua bất động sản ở khu vực Limassol, Síp?

Năm 2022 chính là thời điểm tuyệt vời để mua bất động sản ở Limassol, cho dù bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà để ở hay một khoản đầu tư ổn định để bảo vệ tiền của mình bằng tài sản.

Cho dù bạn đã sống ở Síp trong nhiều năm hay là mới đến đây sinh sống thì có thể thấy sự mọc lên đáng kinh ngạc của các tòa nhà cao chọc trời trên bờ biển Limassol. Điều này là kết quả của sự phát triển lành mạnh của thị trường bất động sản Síp nói chung và Limassol nói riêng.

Trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều khoản đầu tư được bơm vào thành phố Limassol. Và bây giờ chính là lúc mua một bất động sản ở đây để ở hoặc đầu tư.

Nhu cầu mua bất động sản ở Limassol tăng cao

Síp gần đây đã trở thành điểm đến phổ biến của nhiều người Đông Âu. Không chỉ do hòn đảo này sở hữu nhiều bãi biển trong xanh và ngập nắng mà còn có rất nhiều lý do để giải thích cho việc ngày càng nhiều người di cư đến Síp. Các tòa nhà bất động sản ngày càng mọc lên nhiều ở Limassol và sẽ tiếp tục tăng do nhu cầu ngày càng lớn.

Cuộc chiến trang giữa Nga và Ukraine đã khiến cho nhiều cá nhân di cư đến Síp. Đây là một trong những lý do đẩy nhu cầu mua và thuê bất động sản tăng cao trong những năm trở lại đây. Điều này có thể thấy qua giá thuê nhà trung bình ở Síp đang có xu hướng tăng.

Đầu tư bất động sản đang chứng kiến ​​​​ROI từ 6 – 10% mỗi năm, đây là một tỷ suất rất lành mạnh. Các căn hộ 2 phòng ngủ tiêu chuẩn trong các tòa nhà mới đang được cho thuê với giá khoảng €1.400 trở lên, mang lại lợi tức đầu tư rất tốt cho chủ nhà.

Tại sao bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua bất động sản ở khu vực Limassol, Síp?

Thu hút Nhà Đầu Tư nước ngoài

Síp sở hữu mức thuế thấp do đó, thu hút mạnh đầu nhóm Nhà Đầu Tư nước ngoài, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp. Theo đó, tại Síp, thuê doanh nghiệp chỉ tính 12,5%.

Để thu hút các doanh nghiệp nước ngoài, những ý tưởng, sáng kiến mới đến hòn đảo này, Síp thường giữ mức thuế ổn định đối với các công ty nước ngoài.

Phần lớn các doanh nghiệp mới này nằm ở Limassol, nơi chúng ta có thể thấy những cơ sở như:

  • Sòng bạc mới City of Dreams
  • Viện công nghệ, Germasogeia
  • Trường tư thục Foley School, Germasogeia.
  • Trung tâm Ung bướu Đức, Germasogeia
  • Khách Sạn 5 Sao Four Seasons, Amara, Park Lane)
  • Các công ty công nghệ đổi mới

Việc tập trung thu hút đầu tư nước ngoài này đã giúp Síp trở thành một nơi thịnh vượng để sinh sống và làm việc, đặc biệt là ở thành phố ven biển Limassol.

Xem thêm: Sòng bạc lớn nhất ở châu Âu sẽ mở tại Síp, nhà đầu tư bất động sản được hưởng lợi như thế nào? 

Cơ hội việc làm rộng mở

Với việc mở sòng bạc, viện công nghệ ở Limassol và nhiều công ty nước ngoài, Síp trở thành nơi có rất nhiều cơ hội việc làm.

Chỉ tính riêng sòng bạc City of Dreams, dự án này đã tuyển dụng tới 4.000 nhân viên và dự kiến sẽ đón hơn 300.000 khách du lịch mỗi năm. Do đó, các bất động sản nhà ở đang phát triển xung quanh các khu vực này vì có khả năng đầu tư sinh lợi có thể thấy trước.

Sự xuất hiện các doanh nghiệp mới cùng một khối lượng công việc mới xuất hiện, các cá nhân và gia đình của những người làm việc ở đây cần nhà để sinh sống. Do cơ hội việc làm lớn, nhu cầu về bất động sản đang tăng vọt, cả để mua và thuê.

Điều quan trọng ở thời điểm bây giờ là Nhà Đầu Tư cần phải nhanh chóng trước khi Limassol nhanh chóng trở thành một điểm nóng về bất động sản.

Tại sao bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua bất động sản ở khu vực Limassol, Síp?

Kết luận

Bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua ở bất động sản ở Limassol

Đầu tư bất động sản mang lại ROI 10%

Nhu cầu mua và thuê bất động sản đang ngày càng tăng cao

Giá cho thuê ngày càng tăng

Bất động sản Limassol đang trở nên “nóng” hơn qua từng phút

Bài viết liên quan