Có nên Đầu tư Định cư Síp?

Síp là quốc đảo nằm ở phía Đông Địa Trung Hải, tọa lạc tại nơi giao thoa giữa 3 lục địa Á, Âu và Phi. Những năm trở lại đây, chương trình Đầu tư Định cư Síp đang được nhiều Nhà Đầu Tư nước ngoài “lưu tâm” và lựa chọn bởi sở hữu nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Những quyền lợi khi Đầu tư Định cư Síp

Tận hưởng hệ thống y tế hàng đầu

Nền y tế Síp có hệ thống công lập và tư nhân, được đánh giá sở hữu chất lượng quốc tế, tốt tương đương với hệ thống y tế của các nước châu Âu và Mỹ.

Đối với hệ thống công lập, Síp miễn phí các dịch vụ chăm sóc y tế cho người dân, kể cả những người nước ngoài. Mạng lưới y tế tại các thành phố Síp cũng được phân bố hợp lý. Ngoài các bệnh viện lớn thì tại các thành phố Síp còn có các nhà điều dưỡng nhỏ, phòng khám,… đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc của người dân.

Những quyền lợi khi Đầu tư Định cư Síp 
Nền y tế Síp được đánh giá sở hữu chất lượng quốc tế, tốt tương đương với hệ thống y tế của các nước châu Âu và Mỹ.

Các bệnh viên tư nhân ở đảo Síp sở hữu đội ngũ bác sĩ chất lượng, có tay nghề cao. Tất cả các chuyên gia y tế ở đây đều được đào tạo từ nước ngoài và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh vô cùng thành thạo.

Hệ thống giáo dục chuẩn châu Âu

Hệ thống giáo dục cộng đồng của Síp sở hữu chất lượng đứng thứ 2 châu Âu.  Tỉ lệ sinh viên Síp tốt nghiệp đại học xếp hạng thứ 3 toàn cầu.

Chính phủ Síp vô cùng chú trọng đầu tư ngân sách cho hệ thống giáo dục nước nhà. Síp đứng đầu châu Âu về nguồn ngân sách dành cho giáo dục. Do đó, cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy tại các trường đại học Síp là vô cùng tốt.

Cơ hội mua bất động sản giá rẻ, dễ dàng

Để khuyến khích các Nhà Đầu Tư nước ngoài tham gia chương trình đầu tư định cư, chính phủ Síp đã chủ động cũng như cởi mở tạo nhiều chính sách thông thoáng. Luật pháp, quy trình mua bất động sản tại Síp được nhiều người đánh giá là khá đơn giản, thủ tục, giấy tờ chuẩn bị cũng ít.

Đặc biệt, hiện tại, giá bất động sản tại Síp được đánh giá là khá hợp lý, rẻ hơn nhiều so với các nước Mỹ và Anh. Một ngôi nhà ở đảo Síp có giá xấp xỉ chỉ khoảng 98.206 EUR

Thời tiết lý tưởng, chất lượng cuộc sống tuyệt vời

Quốc đảo Síp là địa điểm rất phù hợp để nghỉ hưu và tận hưởng những kỳ nghỉ. Bởi lẽ, tại đây cuộc sống ở Síp cực kỳ nhẹ nhàng và bình yên. Thời tiết ở đảo Síp vô cùng dễ chịu. Nơi đây sở hữu gần 340 ngày nắng/năm, mùa đông thì ấm ám, mùa hè thì mát mẻ. Rất thích hợp cho các hoạt động tắm nắng, bơi lội, leo núi,…

Có nên Đầu tư Định cư Síp?
Thời tiết ở Síp vô cùng lý tưởng, sở hữu gần 340 ngày nắng/năm

Chi phí sinh hoạt của Síp so với mặt bằng chung của các nước châu Âu thấp hơn khoảng 25%. Các bữa ăn tại nhà hàng bình dân chỉ khoảng 12 EUR/người, đối với các nhà hàng cao cấp thì cũng khoảng 23 EUR/người.

Tỉ lệ tội phạm thấp

Síp là quốc đảo được đánh giá có sự an toàn cao, là một trong những quốc đảo có tỉ lệ tội phạm thấp nhất châu Âu. Tội phạm trộm cắp ở Síp đa phần là những người du lịch. Những người từng sống và du lịch ở Síp đã nhận xét rằng họ hoàn toàn yên tâm khi sinh sống ở đây. Độ an ninh ở Síp được đánh giá còn cao hơn so với Anh Quốc.

Chính vì có độ an toàn cao nên Síp là nơi rất thích hợp để định cư, có thể đảm bảo được một cuộc sống an toàn cho gia đình Quý Nhà Đầu Tư.

Trên đây là những ưu điểm của cuộc sống ở Síp. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp, Quý Nhà Đầu Tư sẽ có được câu trả lời cho riêng mình về việc có nên đầu tư định cư Síp hay không. Quý Nhà Đầu Tư cần tìm hiểu và tư vấn rõ hơn về chương trình đầu tư định cư Síp, liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902655499.

Bài viết liên quan